TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI – THẮNG LỢI GROUP – THẮNG LỢI LAND

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI - THẮNG LỢI GROUP

Chào mừng Quý vị đến với
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG THẮNG LỢI
Kính thưa Quý vị, với 12 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi Group đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi Land lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện ý nghĩa của sự gắn kết, một sức mạnh đoàn kết vững mạnh và hướng đi lên thông qua biểu tượng như hai cánh tay. Chữ “Thắng Lợi Group” được cách điệu là một bệ đỡ vững chắc, kết hợp với biểu tượng ở trên tạo thành một khối vật thể.

Với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi Group đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Tập Đoàn Thắng Lợi là Chủ Đầu Tư là đơn vị phân phối phát triển bất động sản chuyên nghiệp, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Phát Triển Địa Phương – Phụng Sự Đất Nước.

THẮNG LỢI GROUP - THẮNG LỢI LAND

Logo Tập Đoàn Thắng Lợi

Tập Đoàn Thắng Lợi với tầm nhìn trở thành tổ chức kiểu mẫu trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông ra việc tạo ra các dự án có giá trị sống cao.

Thắng Lợi Group tập trung phát triển nhiều dự án đô thị sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

Thắng Lợi Land đã và đang tiếp tục đầu tư phát triển những khu đô thị mang đến giá trị sống cao cho cư dân như:

5/5 - (5 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TẬP ĐOÀN PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 090.715.72.78
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!