Động lực tăng trưởng mới về tiềm lực sinh lời tại thị trường BĐS Long An

các khu công nghiệp gần dự án khu dân cư long cang Riverpark chủ đầu tư Tập Đoàn Phúc Land
BĐS Long An động lực tăng trưởng và tiềm năng sinh lời từ Quý IV năm 2022 đến Quý I năm 2023. Trước tình hình vĩ mô diễn biến phức tạp và khó dự đoán, các chính sách mới liên quan về khung giá đất, pháp lý,… sẽ tác động đáng kể đến thị trường bất động sản (BĐS) 2023. Theo đó, các nhà đầu tư trở nên thận trọng lựa chọn sản phẩm an toàn với những động lực tăng trưởng mới và tiềm năng sinh lợi đảm bảo.

Cơ hội thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững

Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS), hiện tại, lạm phát phủ bóng lên nền kinh tế khiến dòng tiền có những dấu hiệu chậm lại và thị trường bất động sản cũng chịu những ảnh hưởng nhất định.

Tuy nhiên, theo khảo sát của VARS, 83% hội viên đồng tình rằng nên đầu tư BĐS như một công cụ đối phó với lạm phát và 53% số người tham gia cũng dự đoán các giao dịch BĐS sẽ trở nên sôi động trong thời gian tới.

Đáng chú ý hơn là với Chỉ thị 13, tín dụng vào BĐS sắp tới sẽ không bị siết chặt mà điều chỉnh phù hợp và linh hoạt. Về công tác quản lý, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ hướng dẫn các địa phương, đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện thủ tục đầu tư, cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư dự án bất động sản.

Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp sửa các quy định về đấu giá quyền sử dụng đất để thống nhất, phù hợp với tình hình thực tế. Song song đó, các hành vi sai phạm cũng sẽ được chấn chỉnh để tránh tình trạng “thổi giá” gây nhiễu loạn thị trường.

Dự báo quý IV/2022 của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho thấy, đất nền sẽ bớt khó khăn khi nhu cầu tìm kiếm kênh “trú ẩn” vốn an toàn của nhà đầu tư tăng cao. Đặt biệt là thị trường BĐS Long An và các tỉnh phía Nam giáp ranh TP HCM.

 

Ngoài ra, cũng trong quý này, các dòng lợi nhuận từ sản xuất kinh doanh có xu hướng đổ vào BĐS, lượng kiều hối đổ về nước dự kiến năm nay thu hút 14 – 16 tỷ USD, tạo nên trợ lực giúp thị trường thanh khoản tốt hơn.

Một số chuyên gia cũng dự đoán sắp tới, xu hướng điều chỉnh giá sẽ trở nên mạnh mẽ và giá trị thật của bất động sản có thể sẽ dần được xác lập. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây chính là cơ hội để mua vào bất động sản, giảm thiểu rủi ro và phù hợp cho đầu tư dài hạn.

Với những tín hiệu tích cực từ thị trường, đây là thời điểm vàng để nắm bắt cơ hội đầu tư vững chắc nhưng cũng cần cân nhắc kỹ càng những biến số vĩ mô và chính trị xung quanh.

Khi các giải pháp thúc đẩy thị trường đồng loạt được triển khai, thị trường sẽ dần thanh lọc, hướng đến kiến tạo động lực mới cho lĩnh vực bất động sản phát triển lành mạnh và bền vững trong trung và dài hạn.

BĐS Long An - tiềm năng hưởng lợi với những sản phẩm đáng giá

Không chỉ tận dụng “thời cơ” từ những điều tiết của thị trường, Long An còn được đầu tư chỉn chu để khoác lên mình diện mạo mới, nâng tầm giá trị các sản phẩm BĐS tại nơi đây. Dòng vốn khổng lồ đổ về nhằm phát triển hạ tầng ngày càng nhiều đã giúp định hình một tương lai đầy hứa hẹn của BĐS Long An.

Nổi bật trong số các dự án quy mô là tuyến cao tốc huyết mạch Bến Lức – Long Thành – “con át chủ bài hạ tầng” ở thời điểm hiện nay tại thành phố.

Dự đoán đến khi hoàn thiện, tuyến cao tốc đường bộ trọng điểm này hứa hẹn sẽ giúp “thủ phủ công nghiệp của tỉnh Long An” có bước nhảy vượt bậc, tiệm cận với các chỉ tiêu của mục tiêu trở thành đô thị loại III, đồng thời, trở thành bàn đạp, tạo lực đẩy cho sự phát triển bất động sản Đức Hòa, Cần Đước, Bến Lức.

Có thể nói, trong số các sản phẩm chứa đựng giá trị “thật” tại Long An, Long Cang Residence nổi bật lên và dần trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản với những tiềm năng độc bản.

Không chỉ tận dụng lợi thế nằm gần tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, vị trí đắc địa của sản phẩm còn được tạo nên từ thiên nhiên thơ mộng với dài sông Vàm Cỏ đẹp đến nao lòng.

Bên cạnh đó, Long Cang Residence được quy hoạch đồng bộ, định vị chỉnh chu, bài bản, lại có khả năng đón đầu nhiều cơ hội làm nổi bật giá trị, càng tạo nên đà tăng trưởng vượt bậc của sản phẩm này.

hình ảnh dự án long cang new tập đoàn phúc land

Thông qua những thông tin được cập nhật minh bạch của Long Cang Residence, nhà đầu tư có thể tìm hiểu kỹ càng và chủ động thực hiện đầu tư một cách thận trọng, an toàn, giảm thiểu những rủi ro phát sinh.

Đặc biệt, việc nhà phân phối, phát triển sản phẩm hỗ trợ vận hành chuyên nghiệp, phù hợp với thị trường lại càng vun đắp thêm niềm tin của nhà đầu tư thông thái vào sản phẩm.

Đáng lưu ý hơn, cuối năm nay chính là thời điểm vàng của đầu tư khi mức chiết khấu hấp dẫn của Long Cang Residence được công bố lên đến 400 triệu đồng, kèm theo đó, chỉ cần thanh toán 30% giá trị, nhà đầu tư sẽ được chuyển nhượng sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với sổ hồng thổ cư riêng từng sản phẩm.

Bên cạnh chính sách có một không hai tại thị trường Long An ấy, các nhà đầu tư còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng, khiến cho việc đầu tư được thuận lợi, nhanh chóng tận dụng cơ hội sáng giá của thị trường.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đã dần khả quan hơn, Long Cang Residence là một trong những sản phẩm không thể bỏ lỡ vì nhiều tiềm năng riêng biệt. Chính những giá trị đặc sắc, chất lượng được xây dựng một cách trọn vẹn, lại được bồi đắp thêm bằng những động lực từ thị trường càng nhấn mạnh dư địa tăng trưởng của Long Cang Residence.

5/5 - (3 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TẬP ĐOÀN PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 090.715.72.78
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!