Lợi ích từ chương trình kết nối chủ căn hộ với khách thuê của Vinhomes

[ P_1 ]

– Với chương trình “Tổ ấm an vui” kết nối chủ căn hộ và khách thuê tại Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội), chủ đầu tư mong muốn tạo nên cộng đồng dân cư sôi động.

Chủ sở hữu có căn hộ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park, khi đăng ký tham gia chương trình “Tổ ấm an vui”, sẽ được hỗ trợ kết nối với khách thuê có nhu cầu phù hợp. Sau khi được Vinhomes giới thiệu, các bên thuê và cho thuê có thể chủ động liên hệ để ký hợp đồng với nhau.

Tuy nhiên, hai bên cần đảm bảo thời gian thuê tối thiểu một năm và mức giá thỏa thuận mà chương trình đã đưa ra. Phần chênh lệch giữa giá trị khách thuê chi trả và khoản thu thực nhận của chủ căn hộ sẽ được Vinhomes hỗ trợ thanh toán.

Chỉ từ 2 triệu đồng, khách thuê căn hộ theo chương trình “Tổ ấm an vui” có cơ hội tận hưởng quần thể tiện ích tại Vinhomes Ocean Park.
Chỉ từ 2 triệu đồng, khách thuê căn hộ theo chương trình “Tổ ấm an vui” có cơ hội tận hưởng quần thể tiện ích tại Vinhomes Ocean Park.

Tham gia chương trình này, chủ căn hộ được hưởng mức giá cho thuê theo chương trình từ 6,3 triệu đến gần 14 triệu/tháng với căn hộ được trang bị đủ đồ cơ bản và đồ điện tử; hoặc từ 3,5 triệu đến 7 triệu/tháng với căn hộ được trang bị nội thất cơ bản.

Theo đại diện Vinhomes, chương trình là giải pháp tối ưu ở thời điểm này đối với các chủ căn hộ, khi không chỉ được hỗ trợ tìm kiếm khách thuê mà còn được hưởng lợi nhuận cao trong bối cảnh thị trường nhiều trở ngại. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tính ổn định của dòng tiền, có lợi với các khách hàng sử dụng vốn vay để đầu tư mua căn hộ.

Chương trình “Tổ ấm an vui” mang lại nhiều lợi ích cho chủ căn hộ có nhu cầu cho thuê.
Chương trình “Tổ ấm an vui” mang lại nhiều lợi ích cho chủ căn hộ có nhu cầu cho thuê.

So với phương thức cho thuê ngắn hạn, chương trình kết nối dành cho khách thuê dài hạn của Vinhomes mang đến nhiều lợi thế, hứa hẹn nâng tỷ lệ lấp đầy của căn hộ lên tới 100% và tiết kiệm phí phát sinh.

Về đầu tư, việc cho thuê ngắn hạn có thể ngốn của chủ sở hữu khoản kinh phí không nhỏ cải tạo căn hộ theo nhiều phong cách để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Ngoài ra, để thu hút khách, các chủ sở hữu cũng phải chi các khoản như phí vận chuyển, quản lý gồm dọn dẹp, thay mới vật dụng sau khi khách trả nhà…

Về lâu dài, chương trình “Tổ ấm an vui” được kỳ vọng kích cầu thị trường cho thuê, giúp cộng đồng cư dân tại Vinhomes Ocean Park nhanh chóng đông đúc, góp phần tăng giá trị sản phẩm cho các nhà đầu tư. Dự báo sau 2 năm, khi cộng đồng dân cư tại đây trở nên sôi động, giá chuyển nhượng nhà hay giá cho thuê căn hộ, shophouse sẽ tăng giá, tương tự các khu đô thị như Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park…

Đại diện Vinhomes cho biết: “Chương trình Tổ ấm an vui tại Vinhomes Ocean Park không chỉ hướng tới gia tăng lợi nhuận và giá trị đầu tư, mà còn mang ý nghĩa quan trọng với thị trường bất động sản nói chung. Hơn thế, chương trình góp phần nhanh chóng tạo dựng một cộng đồng cư dân văn minh tại phía đông thủ đô, khẳng định vị thế trung tâm mới, sôi động và sầm uất của Hà Nội”.

[ P_2 ]

Tập Đoàn Phúc Land

4.9/5 - (100 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TẬP ĐOÀN PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 090.715.72.78
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!