TP HỒ CHÍ MINH QUY HOẠCH KHU ĐẠI HỌC HƯNG LONG 511 HA TẠI BÌNH CHÁNH

Vị trí Khu đại học Hưng Long trên google map

UBND Thành phố vừa duyệt Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu đại học Hưng Long, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh.

Vị trí Khu đại học Hưng Long trên google map
Vị trí Khu đại học Hưng Long trên google map

Theo nhiệm vụ quy hoạch, Khu đại học Hưng Long sẽ có tổng diện tích 511 ha, có tính chất là khu giáo dục – đào tạo và nghiên cứu. Chức năng chính của Khu đại học Hưng Long là đào tạo đại học chuyên ngành.

Đồ án do Ban Quản lý Khu đô thị mới Nam Thành phố lập. Trước đó, Ban Quản lý Khu Nam cũng đã kiến nghị UBND Thành phố có chủ trương cho phép các nhà đầu tư có năng lực, kinh nghiệm được tiếp cận và cùng tham gia lập quy hoạch phân khu của dự án.

Khu đại học Hưng Long có phía Đông giáp sông Cần Giuộc, phía Tây giáp đường điện 110KV (song song đường An Phú Tây – Hưng Long và cách khoảng 280m), phía Nam giáp đường cao tốc liên vùng phía Nam (Cao tốc Bến Lức – Long Thành) và phía Bắc giáp đường điện 110KV và sông Cần Giuộc. Tức là vị trí của Đại Học Hưng Long sẽ tiếp giáp với The Sol City Nam Sài Gòn của Chủ Đầu Tư Thắng Lợi Group đây là một vùng liên kết thu hút nhiều dân cư về đây để tìm kiếm một nơi để sinh sống và làm việc cho nên Khu Đô Thị The Sol City sẽ là nơi rất đáng sống và làm việc trong tương lai 

the sol city - thành phố vệ tinh nam sài gòn
The Sol City – Thành Phố Vệ Tinh Nam Sài Gòn
5/5 - (5 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TẬP ĐOÀN PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 090.715.72.78
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!