Tiến độ thi công – yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn BĐS

Tiến độ thi công càng tạo dựng được niềm tin, sự an tâm cho khách hàng. Khi toàn thị trường bất động sản và xây dựng đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng đảm bảo .

TIẾN ĐỘ THI CÔNG MINH CHỨNG CHO UY TÍN

2022 có thể nói là một năm đặc biệt của thị trường bất động sản khi liên tục chứng kiến các chu kỳ lên xuống. Trên thực tế, mức độ quan tâm bất động sản vẫn cao, những dự án đáp ứng nhu cầu thực, giá hợp lý, uy tín đảm bảo… vẫn ghi nhận giao dịch. Bên cạnh đó, khi quỹ đất nội đô khan hiếm khiến mức giá tăng cao, những dự án quy hoạch bài bản tại các khu vực lân cận như Long An, Đồng Nai… trở thành điểm đến của dòng tiền.

Theo ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam, “gu” chọn bất động sản của nhà đầu tư hiện nay sẽ là những bất động sản an toàn, hướng đến tầm nhìn trung – dài hạn. Đồng quan điểm, các chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm bất động sản quay trở về nhu cầu thực với những dự án đến từ các chủ đầu tư uy tín, khách hàng dễ tiếp cận vốn vay và tiến độ thi công đảm bảo. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành xây dựng, bất động sản đối mặt nhiều thách thức, những dự án càng thi công đúng tiến độ càng trở thành điểm sáng, minh chứng cho uy tín, khả năng thực hiện của chủ đầu tư.

Nếu là một căn nhà để ở, việc nhận nhà đúng tiến độ giúp khách hàng sớm ổn định cuộc sống. Còn nếu là một tài sản để đầu tư, việc nhận bàn giao đúng tiến độ sẽ giúp người mua đưa vào khai thác cho thuê, vận hành để thu hồi vốn sớm. Do đó, thời điểm bàn giao luôn là thời điểm giá bất động sản có biến động mạnh nhất.

GIỮ NHỊP TIẾN ĐỘ TRONG MỌI GIAI ĐOẠN THỊ TRƯỜNG

Trải qua hành trình hơn 10 năm phát triển với tôn chỉ “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, Phúc Land là một trong số những chủ đầu tư luôn nỗ lực để đảm bảo các cam kết về tiến độ. Đơn cử, dù chịu nhiều ảnh hưởng chung từ thị trường thời gian qua nhưng chủ đầu tư vẫn giữ nhịp tiến độ tại các dự án đang triển khai. Mới đây, Phúc Land đã bàn giao sổ hồng vượt tiến độ phân khu Tây Nam Center thuộc dự án Long Cang Residence.

Với dự án quy mô bậc nhất hiện nay với 58ha, Phúc Land cũng đang bám sát tiến độ tổng thể, không ngừng hoàn thiện diện mạo của một khu đô thị tích hợp hiện đại đáng sống.

hình ảnh dự án long cang new tập đoàn phúc land

Theo đó, ngoài các dự án thành phần như phân khu Lotus Riverside, Vins Residence đã bàn giao cho cư dân về sinh sống, vừa qua, Phúc Land cũng đã hoàn thiện phân khu Tây Nam Center và Long Cang Riverpark, cất nóc vượt tiến độ 28 ngày Trung tâm hội nghị và Khu trung tâm thương mại tại dự án, đang được hoàn thiện những công đoạn cuối cùng.

Cùng với tiến trình xây dựng các phân khu, hệ thống tiện ích tại khu đô thị Long Cang Residence cũng được Phúc Land đẩy mạnh triển khai đồng thời; liên tục hợp tác với các đối tác để bổ sung đa dạng tiện ích cho cư dân như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi… . Đây hứa hẹn sẽ là một điểm cộng sáng giá không chỉ tại KĐT Long Cang mà còn là của khu vực.

Với hệ thống tiện ích cùng cơ sở hạ tầng không ngừng hoàn thiện theo từng ngày, “thành phố ven sông” Long Cang Residence không chỉ mang đến không gian sống chất lượng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống xanh – sống khỏe – sống kết nối mà còn góp phần lan tỏa diện mạo mới về một khu đô thị tích hợp tiệm cận các tiêu chuẩn quốc tế, khẳng định vị thế của một điểm đến mang tính biểu tượng tại khu vực.

5/5 - (9 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TẬP ĐOÀN PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 090.715.72.78
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!