Các Tập Đoàn Lớn sắp đầu tư dự án nào ở Long An?

các dự án lớn sắp được triển khai tại long an

Các Tập Đoàn Bất Động Sản: BRG, Kinh Bắc, Hoàn Cầu, Vingroup sắp đầu tư dự án nào ở Long An?

UBND tỉnh Long An vừa công bố Kế hoạch phát triển nhà năm 2022 với 26 dự án đang xem xét đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư, trong đó có những dự án của ông lớn bất động sản như Vingroup, BRG, Tập đoàn Kinh Bắc, Tập đoàn Hoàn Cầu.

Công viên Happy Land

Theo đó, UBND tỉnh công bố danh mục 26 dự án ghi nhận vào Kế hoạch phát triển nhà năm 2022 để xem xét đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư, sau khi UBND tỉnh trình và được HĐND tỉnh thông qua Nghị Quyết điều chỉnh bổ sung Chương trình phát triển nhà ở của tỉnh giai đoạn 2020-2025.

Trong 26 dự án này Thành phố Tân An có 3 dự án, huyện Bến Lức 6 dự án, huyện Cần Giuộc 9 dự án, huyện Đức Hòa 3 dự án, huyện Thủ thừa 4 dự án và huyện Đức Huệ 1 dự án.

Trong 26 dự án có 3 dự án đã có nhà đầu tư gồm: Dự án quy mô 961 ha ở Tân Mỹ, huyện Đức Hòa; Dự án quy mô 150 ha ở Tân Phú và thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa của Công ty Sài Gòn Tây Bắc (Công ty con của Tập đoàn Kinh Bắc); Dự án quy mô 77,6 ha ở Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ của Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An (Công ty con Tập đoàn Hoàn Cầu). Và dự án có quy mô 668 ha tại Tân An do Công ty CP Tập đoàn BRG tài trợ kinh phí lập quy hoạch.

Danh sách cụ thể gồm:

các dự án lớn sắp được triển khai tại long an

các dự án lớn sắp được triển khai tại long an

các dự án lớn sắp được triển khai tại long an

Bên cạnh nguồn cung chất lượng, Long An cũng đang sở hữu nhiều lợi thế về quy hoạch từ hạ tầng, dịch vụ. Nhiều dự án đầu tư mới tại Long An trong năm 2022 được công bố như Lotte Eco Logis với dự án nhà xưởng 79.142 m2, CocaCola xây nhà máy có vốn hơn 136 triệu USD hay Alibaba đầu tư hệ thống kho vận 110.000 m2 đều tại Bến Lức, Tập đoàn Aeon Mall cũng đã quyết định đầu tư trung tâm thương mại tại đây. Đầu tháng 4/2022, tỉnh đón thêm nguồn vốn lớn từ hai dự án quy mô với tổng vốn đầu tư 8.000 tỷ đồng là KCN Tandoland quy mô 250ha tại Bến Lức và KCN Lộc Giang 466 ha tại Đức Hòa. Như vậy, tính đến nay Long An đang sở hữu 30 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp. Theo Cục Đầu tư nước ngoài, năm 2021 Long An đứng thứ 2 cả nước về thu hút FDI với 3,84 tỉ USD và năm 2022 có thể tiếp tục giữ vững phong độ.

Chúng Tôi Thế Nào?

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TẬP ĐOÀN PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 090.715.72.78
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!