Nhà Đầu Tư Lãi Tiền Tỷ Khi Mua Đất ở Nông Thôn

hình ảnh đất thổ cư trên thị trường cho nhà đầu tư gom đất sau dịch

Theo nhận định của một số chuyên gia thì các Nhà Đầu Tư Lãi Tiền Tỷ Khi thu gom Mua Đất ở Nông Thôn thay vì đầu tư vào nhà ở và đất Thành Thị.

Phát triển nhà ở xã hội: Ngân sách nhà nước chỉ nên làm ”vốn mồi”; Mua đất ở nông thôn 800 triệu đồng, nhà đầu tư không chuyên bán 2,6 tỷ đồng sau 4 năm; môi giới địa ốc trước cuộc thanh lọc khắc nghiệt mang tên Covid… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

hình ảnh dự án long cang riverpark chủ đầu tư tập đoàn phúc land

MUA ĐẤT NÔNG THÔN 800 TRIỆU ĐỒNG, NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG CHUYÊN BÁN 2,6 TỶ ĐỒNG SAU 4 NĂM

Nhiều năm trở lại đây, với tốc độ đô thị hóa nhanh, quỹ đất tại trung tâm Hà Nội ngày càng trở nên cạn kiệt, khiến nguồn cung càng trở nên khan hiếm. Bên cạnh đó, giá đất tại nội đô ngày càng tăng cao không còn phù hợp với nhà đầu tư nhỏ lẻ có nguồn vốn mỏng. Nhiều người dân tại thành phố lớn có xu hướng chuyển dịch về các vùng nông thôn tìm kiếm cơ hội mới, và mô hình đất ở nông thôn là điển hình.

Các nhà đầu tư xuất hiện tại nông thôn đã làm cho tình hình giao dịch đất đai tại làng trên xóm dưới trở nên nhộn nhịp. Với giá đất ở nông thôn còn thấp. Nhờ khả năng phán đoán và đánh giá tiềm năng tăng giá của các quỹ đất tại nông thôn, không ít nhà đầu tư Hà Nội kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ thu gom đất ở nông thôn.

Không riêng về khu vực Hà Nội mà Khu vực vùng ven TP. Hồ Chí Minh trong thời gian ảnh hưởng vị dịch covip 19 nhưng các nhà đầu tư cũng đã bắt đầu thu gom quỹ đất ở nông thôn các vùng giáp ranh với TP.HCM khu vực có mất độ hà tầng kết nối trọng điểm của TP.HCM như : Long An , Đồng Nai , Bình Dương. So với 2 tỉnh giáp ranh ở khu đông thì giá trị bất động sản đã tăng cao, thì khu Tây giáp ranh với TP.HCM là Long An thì giá trị bất động sản thì giá vẫn còn mức trung bình trong khu vực tầm 13-15 triệu / m2 với dự án Long Cang Riverpark của Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Phúc Land. Qua đó cho thấy được trong thời gian đầu năm 2020 đến nay lý do vì sao các nhà đầu tư thu gom quỹ đất ở khu vực này tạo nên thị trường sốt kinh khủng hồi đầu năm. 

PHÁT TRIỂN NHÀ Ở XÃ HỘI: NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CHỈ NÊN LÀM ''VỐN MỒI''

Thời gian qua, Chính phủ đã có chủ trương chăm lo vấn đề nhà ở nói chung cho nhà nghèo, gia đình chính sách. Tuy vậy, vẫn cần có những cơ chế để tạo điều kiện cho người lao động tốt hơn như chăm lo tốt hơn cho nguồn nhân lực, phục vụ tốt hơn cho các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trong thời gian tới.

“Chỉ có an cư mới lạc nghiệp,” đại biểu Đỗ Thị Lan nói và đề nghị Chính phủ cần phải có những chính sách để bảo vệ sức khỏe, việc làm, thu nhập của người lao động. Trong đó có việc đầu tư, xây dựng các khu nhà ở xã hội cho công nhân, lao động, thì mô hình đất ở nông thôn sẽ là giải pháp tốt trong thời gian sắp tới.

NHỘN NHỊP M&A BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHIỆP

Công ty TNHH Boustead Projects đã đạt được thỏa thuận mua lại 49% cổ phần trong Công ty cổ phần công nghiệp logistics KTG & Boustead. Nếu thành công, sự hợp tác này sẽ mang tới 13 tài sản bất động sản (10 bất động sản trong số đó thuộc về KTG và 3 thuộc về Boustead Projects) với tổng giá trị tài sản lên tới 141 triệu đô la Mỹ, bao gồm khoảng 840.000 m2 diện tích đất và khoảng 550.000 m2 tổng diện tích cho thuê.

ESR Cayman Limited, nền tảng bất động sản hậu cần lớn nhất tại Châu Á – Thái Bình Dương và Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW (BW), nhà phát triển và vận hành bất động sản công nghiệp và hậu cần hàng đầu tại Việt Nam, đã liên doanh để phát triển 240.000 m2 diện tích bất động sản công nghiệp tại KCN Mỹ Phước 4 gần TP.HCM

MÔI GIỚI ĐỊA ỐC TRƯỚC CUỘC THANH LỌC KHẮC NGHIỆT MANG TÊN COVID

Cuối tuần qua, nhiều doanh nghiệp môi giới tại TP.HCM bức xúc phản ánh việc bị một chủ đầu tư “giam” tiền ký quỹ, tiền hoa hồng gần nửa năm qua, khiến cho họ không còn chi phí để duy trì hoạt động cũng như thanh toán lương thưởng cho nhân viên và bất đắc dĩ trở thành kẻ thất hứa với người lao động trong những ngày khó khăn vì giãn cách.

Trò chuyện với phóng viên Báo Đầu tư Chứng khoán, giám đốc một doanh nghiệp môi giới cho biết, đầu năm 2021, chủ đầu tư một dự án đất nền ở Nhơn Trạch, Đồng Nai đưa sản phẩm ra thị trường. Thông qua một doanh nghiệp phân phối độc quyền, doanh nghiệp này phân bổ cho 15 sàn môi giới tham gia bán hàng, bao gồm 6 sàn F1 và 9 sàn F2. Theo đó, mỗi sàn F1 phải ký quỹ số tiền 500 triệu đồng để được phân phối 50 sản phẩm

5/5 - (1 bình chọn)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẬP ĐOÀN PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư TẬP ĐOÀN PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 090.715.72.78
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!